icon icon icon

THƯ NGÕ

Kĩnh Gửi: Quý Khách Hàng
CÔNG TY TNHH CHỈ SỢI PHƯỚC THỊNH gởi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh tới Quý khách hàng
Qua nhiều năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mặt hàng Chỉ May công nghiệp,Chỉ Thêu, Chỉ Tơ Vắt Sổ, Sợi Dệt Bo, Bo Cổ, Bo Tay,... Phục Vụ các đơn hàng thời trang, may áo Polo, T-shirt, Jacket, Balo Túi Xách, Giày Da,...Công Ty Chúng Tôi muốn giới thiệu sản phẩm của mình với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG - UY TÍN- GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.
- Chất lượng là tiêu chí hàng đầu, với thiết bị tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
-Uy tín: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo điều khoản trên hợp đồng, cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. đúng mẫu đã duyệt trước.
-Áp dụng các biện pháp cắt giảm tối đa chi phí sản xuất để có được giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng kỳ vọng của Quý khách hàng trong bối cảnh kinh tế hiện nay.
-Nhà máy nhuộm- Nhà máy Dệt khang trang, được trang bị đồng bộ thiết bị tiên tiến điều khiển tự động, nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất phục vụ Quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CHỈ SỢI PHƯỚC THINH chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác với mọi đối tác trong và ngoài nước, hân hạnh được góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý khách hàng.

Chào trân trọng
GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH CHỈ SỢI PHƯỚC THỊNH
Nguyễn Duy Phước
 

Xưởng sản xuất

0933 848 891